Giá vé máy bay đi Anh

Anh là quốc gia mang nhiều kiến trúc phong cách hoàng gia, nhiều quốc gia khác ảnh hưởng nền văn hóa của nước Anh. Nhiều người lựa chọn du lịch Anh cho kì nghỉ của mình với giá vé máy bay đi Anh rất phải chăng.

Giá vé máy bay đi anh

Thông tin về giá vé máy bay đi Anh

Giá vé máy bay đi Anh hay đi bất cứ đâu cũng dao động tùy vào thời điểm đặt vé. Tuy nhiên có một quy luật đặt vé càng sớm càng rẻ. Thời tiết thích hợp nhất khi du lịch Anh là từ tháng 4 đến thành 9 và thnags 11 đến tháng 2. Vì thế, hãy cân nhắc và lên một lịch trình thật chi tiết để có thể nhận được giá vé máy bay đi Anh rẻ nhất có thể. Hiện tại, xuất phát từ Việt Nam, giá vé máy bay đi Anh vào khoảng trên 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

Những điều nên thử ở Anh

Ẩm thực ở Anh nổi bật với thịt xông khói, cá, bánh mì rán, đậu trứng… Đặc biệt, đến Anh bạn không nên bỏ qua cơ hội nhâm nhi trà nóng tại một quán café. Người Anh có câu: In England, everything must stop for tea. Nghĩa là mọi thứ đều có thể dừng lại để uông trà khi bạn đến Anh.

Tháp đồng hồ Big Ben là biểu tượng của Lon Don. Khi đặt chân đến nước Anh, bạn không thể bỏ qua địa điểm này. Chụp ảnh check-in ở đây là một ý kiến không tồi. Tháp đồng hồ Big Ben với bốn mặt đồng hồ lớn nhất thế giới. Điều làm nên sự đặc biệt của tháp đồng hồ là kim giờ dài 2,7m và kim phút dài 4,3m vận hành bền bỉ suốt 150 năm qua.

Nếu đã đến tháp đồng hồ Big Ben thì bạn sẽ không thể bỏ qua tháp cầu trên sông Thames. Là một thiết kế từ thời Victoria, bạn sẽ ngạc nhiên về kiến trúc hiện đại của cây cầu này. Kết hợp giữa cầu treo và cầu nâng, cầu tháp Lon Don vừa bắc qua dòng sông Thames thuận tiện cho việc đi lại, vừa có thể nâng lên để thuyền bè qua lại. Đó chính là lý do mà cầu tháp Lon Don và tháp đồng hồ Big Ben trở thành biểu tượng cho xứ sở sương mù.

Thiên chúa giáo là tôn giáo chủ yếu của người dân Anh. Thăm quan các kiến trúc nhà thờ cũng không phải ý kiến tồi. Thánh đường Manchester với những tác phẩm điêu khắc nổi tiếng từ thời xưa. Nếu có thể, hãy ghé nơi đây vào sáng chủ nhật để lắng nghe 10 chiếc chuông trong tháp nhà thờ ngân vang. Hoặc bạn có thể ghé thăm nhà thờ Liverpoor, một nhà thờ lớn nhất và cổ xưa nhất đất nước Anh.

Để được tư vấn chi tiết hơn về giá vé máy bay đi Anh, mời bạn truy cập vào website: http://dailyvemaybaygiare.vn/